NTeam chúc các bạn làm vườn vui vẻ và có một mùa màng bội thu

Hi vọng những chia sẻ của NTeam sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúng tôi cũng rất mong nhận được những đóng góp và chia sẻ từ tất cả các bạn để chúng ta cùng nhau khởi tạo không gian xanh, mang lối sống xanh-sạch-khỏe lan tỏa đến cộng đồng,

Hi vọng những chia sẻ của NTeam sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúng tôi cũng rất mong nhận được những đóng góp và chia sẻ từ tất cả các bạn để chúng ta cùng nhau khởi tạo không gian xanh, mang lối sống xanh-sạch-khỏe lan tỏa đến cộng đồng,


Rơm trấu vật liệu hữu cơ không thể thiếu

Chắc hẳn đối với chúng ta, hai từ “rơm “ và “trấu” là hai thuật ngữ không quá xa lạ. Trước đây, rơm và trấu là những nguyên liệu rất hữu ích, giúp những người dân nông thôn trong việc đun bếp, nhóm củi. Thế nhưng, khi cuộc sống trở nên hiện đại hơn, bếp gas dần được thay thế cho củi đun, thì hai nguyên liệu này đã dần dần mất đi giá trị.

Phần dê có thật sự tốt

Phân dê có thật sự tốt? Ngày nay, sử dụng phân dê trong mô hình trồng trọt ở nhà phố là một hình thức chăm bón khá phổ biến. Phân dê chứa nhiều đạm, có ít tạp chất, dễ sử dụng giúp cho cây trồng phát triển nhanh chóng. Vậy phân dê có thật sự tốt hay không, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đất thịt hữu cơ nguyên bản là gì

Đất thịt hữu cơ nguyên bản là gì? Loại đất này phù hợp với những loại cây nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin được đưa ra trong bài viết dưới đây nhé!

ĐẤT THỊT Ủ TRÙN TỰ NHIÊN LÀ GÌ????

Đất rất quan trọng đối với cây xanh, nếu đất không màu mỡ thì cây sẽ không thể phát triển tốt được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả- những người làm vườn đất thịt ủ trùn tự nhiên- một loại đất trồng sạch, tơi xốp và chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Bán đất trồng cây ở HCM

Để tạo được một môi trường đất lý tưởng cho việc trồng trọt, đặc biệt là trồng chậu ở nhà phố, người ta không chỉ đơn thuần sử dụng đất hữu cơ nguyên bản mà còn phải qua nhiều khâu xử lý đảo trộn để có được môi trường trồng phù hợp nhất.

Bán đất trồng rau sạch ở tphcm

Để tạo được một môi trường đất lý tưởng cho việc trồng trọt, đặc biệt là trồng chậu ở nhà phố, người ta không chỉ đơn thuần sử dụng đất hữu cơ nguyên bản mà còn phải qua nhiều khâu xử lý đảo trộn để có được môi trường trồng phù hợp nhất. BÁN ĐẤT TRỒNG RAU SẠCH Ở TPHCM Ở ĐÂU???

Cách trộn đất trồng rau theo hướng hữu cơ

 Cách trộn đất trồng theo hướng hữu cơ Với hệ vi sinh đa dạng cũng kết cấu chắc chắn và bền vững, đất trồng mang lại cho rau cũng như mọi loại cây trồng khác một môi trường sinh trưởng và phát triển hoàn hảo nhất.

Phân gà hợp với cây gì

Phân gà là một trong số những loại phân có chứa hàm lượng đạm cao nhất. Đặc biệt phân gà giàu Kali và khoáng chất nên rất tốt khi dùng cho các loại cây ăn trái. Vì vậy nếu sử dụng tươi phân có thể làm cây của bạn bị cháy lá, tổn thương rễ hoặc thậm chí gây chết cây. Phân gà phù hợp với hầu hết tất cả cây trồng nhưng tùy theo cây mà có lượng bón lót và bón thúc khác nhau
    ... 3 4 5