NTeam chúc các bạn làm vườn vui vẻ và có một mùa màng bội thu

Hi vọng những chia sẻ của NTeam sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúng tôi cũng rất mong nhận được những đóng góp và chia sẻ từ tất cả các bạn để chúng ta cùng nhau khởi tạo không gian xanh, mang lối sống xanh-sạch-khỏe lan tỏa đến cộng đồng,

Trấu vật liệu hữu cơ cần cho khu vườn hữu cơ

Tuy vậy, ít ai có thể biết rằng, đối với những người làm vườn hữu cơ thì trấu là vật liệu hữu cơ không thể thiếu.

CÁCH BỔ SUNG PHÂN HỮU CƠ CHO ĐẤT

Bằng cách sử dụng các loại phân hữu cơ như: phân chuồng, phân ủ từ phế phẩm động thực vật hay các loại phân hữu cơ vi sinh đóng bao bán sẵn trên thị trường khác để bón lót hay bón định kỳ cho đất là chúng ta đã hoàn thành việc bổ sung phân hữu cơ cho đất.

Hướng dẫn sử dụng bã cà phê

Sử dụng bã cà phê trong làm vườn đã và đang trở nên ngày càng phổ biến hơn trong cộng đồng làm vườn trên toàn thế giới. Không chỉ đa dạng trong cách ứng dụng mà bã cà phê còn có rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác.

Hướng dẫn sử dụng đất thịt hữu cơ nguyên bản

Đất thịt hữu cơ nguyên bản, thích hợp cho mọi loại cây trồng. Sản phẩm lựa chọn từ nguồn đất tốt nhất, được rây sàng và đóng bao kỹ lưỡng. Mang lại cho rau màu, cây cối và hoa cảnh một môi trường phát triển tốt nhất.

Bạn có biết rau Hữu cơ và rau Sạch hoàn không giống nhau?

Cùng Vuonsanthuong.com điểm qua các điểm khác biệt để chọn phương thức trồng rau phù hợp cho chính mình nhé.

Vật liệu hữu cơ là gì

Vật liệu hữu cơ được xác định trong hóa học hiện đại như các hợp chất dựa trên cacbon.

Rơm trấu vật liệu hữu cơ không thể thiếu

Chắc hẳn đối với chúng ta, hai từ “rơm “ và “trấu” là hai thuật ngữ không quá xa lạ. Trước đây, rơm và trấu là những nguyên liệu rất hữu ích, giúp những người dân nông thôn trong việc đun bếp, nhóm củi. Thế nhưng, khi cuộc sống trở nên hiện đại hơn, bếp gas dần được thay thế cho củi đun, thì hai nguyên liệu này đã dần dần mất đi giá trị.

Phần dê có thật sự tốt

Phân dê có thật sự tốt? Ngày nay, sử dụng phân dê trong mô hình trồng trọt ở nhà phố là một hình thức chăm bón khá phổ biến. Phân dê chứa nhiều đạm, có ít tạp chất, dễ sử dụng giúp cho cây trồng phát triển nhanh chóng. Vậy phân dê có thật sự tốt hay không, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
    ... 2 3 4 5