Đất mùn hữu cơ 20dm3

60.000đ 55.000đ -8%

DMHH01

Đất mùn hữu cơ được từ nguyên liệu đất phù sa, đất thịt, compost, phân, trichoderma,...đã dược thử nghiệm thực tế khác xa hoàn toàn các loại đất sạch trên thị trường

bao 20dm3

Khối lượng 8-9kg


Còn hàng

Vì sao lựa chọn ĐẤT MÙN HỮU CƠ mà không phải loại đất sạch khác trên thị trường???

Đất trồng là nền tảng thiết yếu để khởi tạo nên cho bạn 1 vườn rau hữu cơ xanh tốt. Với hệ vi sinh đa dạng cũng kết cấu chắc chắn và bền vững, đất mang lại cho rau cũng như mọi loại cây trồng khác một môi trường sinh trưởng và phát triển hoàn hảo nhất.

đất mùn hữu cơ

Tuy nhiên để tạo được một môi trường đất lý tưởng cho việc trồng trọt, đặc biệt là trồng chậu ở nhà phố, người ta không chỉ đơn thuần sử dụng đất hữu cơ nguyên bản mà còn phải qua nhiều khâu xử lý đảo trộn để có được môi trường trồng phù hợp nhất.

tầng đất phối trộn đất mùn hữu cơ

Việc làm này tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức của người trồng mà hiệu quả mang lại chưa hẳn đã tốt ngay từ lần thực hiện đầu tiên. Hiểu được và cũng là người đã từng trải qua điều này, nên vuonsanthuong.com nay đã cho ra đời sản phẩm “Đất mùn hữu cơ” để đáp ứng nhu cầu trồng trọt của các bạn.

 

LÝ DO ĐẤT MÙN HỮU CƠ LẠI LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU

Đất mùn hữu cơ được hình thành bởi sự phối trộn các nguyên liệu như: đất thịt hữu cơ nguyên bản, đất phù sa, đất bazan cùng các thành phần hữu cơ khác như: mùn hữu cơ vi sinh, đá perlite, xơ dừa, trấu hun, vỏ trấu tươi, phân bò xử lý vi sinh, v.v… theo "tỷ lệ vàng" của Vườn qua thời gian dài rút kinh nghiệm cũng như thử nghiệm thực tế.

Ưu điểm nổi bật nhất của Đất mùn hữu cơ

👉Là sự có mặt của mùn hữu cơ vi sinh. Mùn hữu cơ trong tự nhiên là lớp mùn tơi xốp nằm trên cùng của đất, nơi tập trung dinh dưỡng cao nhất do có sự hoạt động mạnh mẽ của sinh vật và sinh vật đồng thời chứa đựng nguồn dinh dưỡng dồi dào từ lá-thân thực vật và xác động vật phân hủy, phân của động vật v.v…

 

Dựa trên nền tảng màu mỡ nhất của tự nhiên vườn đã mang mùn hữu cơ phối trộn với đất, vật liệu hữu cơ và phân bón từ đó mang lại một loại đất trồng tơi xốp, màu mỡ và gần với tự nhiên nhất. Mang lại cho rau màu của bạn một môi trường bền vững, giàu dinh dưỡng, và đặc biệt là an toàn tuyệt đối mà không cần mất thời gian và công sức để ủ vi sinh phân bón hay phối trộn các nguyên liệu với nhau.

NỀN ĐẤT NÀY PHÙ HỢP CHO HẦU HẾT TẤT CẢ CÁC OẠI CÂY TRỪ HOA HỒNG SEN SUNG,....

Chỉ cần đổ đất và gieo hạt, chưa bao giờ trồng trọt có thể dễ dàng và nhanh gọn đến thế. Cùng nhìn ngắm rau màu lớn lên từng ngày từ nguồn đất mùn hữu cơ gần gũi với thiên nhiên nhé. Chúc các bạn làm vườn vui vẻ!

CÙNG TRẢI NGHIỆM NHỮNG THÀNH QUẢ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Và đặc biệt, Vườn còn cho thêm Trichoderma mà Trichoderma là một loại nấm đối kháng thuộc lớp ascomycetes, trong tự nhiên Trichoderma được tìm thấy ở đất, và ở nơi có chất nền là gỗ. Tiềm năng chính của Trichoderma là kiểm soát sinh học các loại nấm và mầm bệnh ở thực vật, ta có thể hiểu chúng như một ký sinh trùng ký sinh ở rễ cây và có khả năng tấn công nhiều loại nấm gây bệnh hại ở thực vật.

Mọi thông tin chi tiết thêm về Đất mùn hữu cơ vui lòng gọi số 0932 115 036 để nhận hỗ trợ

Lưu ý: vì Đất mùn hữu cơ tùy theo loại trồng rau ăn lá, cây cảnh hay trồng cây ăn quả mà có tỷ lệ chênh lệch khác nhau, quý khách hàng nên nói rõ yêu cầu để Vườn phối trộn theo đúng yêu cầu, và đất mùn hữu cơ sẽ trộn sẵn số lượng ít để đảm bảo chất lượng tốt đến tay khách, nên nếu đặt số lượng lớn, khách nên liên hệ trực tiếp báo Vườn để kĩ thuật trộn theo đúng yêu cầu khách. Chúc khách mùa màng bội thu!!!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

"Vườn sân thượng cung cấp giải pháp trồng rau theo hướng hữu cơ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn"

Địa chỉ: 

Map: VƯỜN SÂN THƯỢNG

Hotline: 0932 115 036- 0969 771 409

Mail: vuonsanthuong92@gmail.com

Facebook: Vườn Sân Thượng

Instagram: Vườn Sân Thượng

Youtube: Vườn Sân Thượng

 

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng: 
Dưới 30 kí khách chọn mua Shoppe: https://shopee.vn/nhan_tran17101991 để nhận nhiều ưu đãi và hỗ trợ
+ Giao nhanh, tiết kiệm: gửi trạm bưu cục
+ Hỏa tốc: Trong ngày có thể nhận được
 
Phí giao hàng ngay trong ngày áp dụng theo app ahamove siêu rẻ hiện hành
0932 115 036