Đất mùn hữu cơ 20dm3

0 Đánh giá
60000 55000 -8%

Đất mùn hữu cơ được hình thành bởi sự phối trộn các nguyên liệu như: đất thịt hữu cơ nguyên bản cùng các thành phần hữu cơ khác như: mùn hữu cơ vi sinh, đá perlite, xơ dừa, trấu hun, vỏ trấu tươi, phân bò xử lý vi sinh, v.v… theo "tỷ lệ vàng" của Vườn qua thời gian dài rút kinh nghiệm cũng như thử nghiệm thực tế.

bao 20dm3

Khối lượng 8-9,5kg

DMHH01

Còn hàng

ĐẤT MÙN HỮU CƠ

Đất trồng là nền tảng thiết yếu để khởi tạo nên cho bạn 1 vườn rau hữu cơ xanh tốt. Với hệ vi sinh đa dạng cũng kết cấu chắc chắn và bền vững, đất mang lại cho rau cũng như mọi loại cây trồng khác một môi trường sinh trưởng và phát triển hoàn hảo nhất.

 

Tuy nhiên để tạo được một môi trường đất lý tưởng cho việc trồng trọt, đặc biệt là trồng chậu ở nhà phố, người ta không chỉ đơn thuần sử dụng đất hữu cơ nguyên bản mà còn phải qua nhiều khâu xử lý đảo trộn để có được môi trường trồng phù hợp nhất. Việc làm này tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức của người trồng mà hiệu quả mang lại chưa hẳn đã tốt ngay từ lần thực hiện đầu tiên. Hiểu được và cũng là người đã từng trải qua điều này, nên vuonsanthuong.com nay đã cho ra đời sản phẩm “Đất mùn hữu cơ” để đáp ứng nhu cầu trồng trọt của các bạn.

 

LỰA CHỌN ĐẤT PHÙ HỢP ĐỂ TRỒNG CÂY THEO HƯỚNG HỮU CƠ ?

Đất mùn hữu cơ được hình thành bởi sự phối trộn các nguyên liệu như: đất thịt hữu cơ nguyên bản cùng các thành phần hữu cơ khác như: mùn hữu cơ vi sinh, đá perlite, xơ dừa, trấu hun, vỏ trấu tươi, phân bò xử lý vi sinh, v.v… theo "tỷ lệ vàng" của Vườn qua thời gian dài rút kinh nghiệm cũng như thử nghiệm thực tế.

 

 

Ưu điểm nổi bật nhất của Đất mùn hữu cơ là sự có mặt của mùn hữu cơ vi sinh. Mùn hữu cơ trong tự nhiên là lớp mùn tơi xốp nằm trên cùng của đất, nơi tập trung dinh dưỡng cao nhất do có sự hoạt động mạnh mẽ của sinh vật và sinh vật đồng thời chứa đựng nguồn dinh dưỡng dồi dào từ lá-thân thực vật và xác động vật phân hủy, phân của động vật v.v… Dựa trên nền tảng màu mỡ nhất của tự nhiên vườn đã mang mùn hữu cơ phối trộn với đất, vật liệu hữu cơ và phân bón từ đó mang lại một loại đất trồng tơi xốp, màu mỡ và gần với tự nhiên nhất. Mang lại cho rau màu của bạn một môi trường bền vững, giàu dinh dưỡng, và đặc biệt là an toàn tuyệt đối mà không cần mất thời gian và công sức để ủ vi sinh phân bón hay phối trộn các nguyên liệu với nhau.

 

Chỉ cần đổ đất và gieo hạt, chưa bao giờ trồng trọt có thể dễ dàng và nhanh gọn đến thế. Cùng nhìn ngắm rau màu lớn lên từng ngày từ nguồn đất mùn hữu cơ gần gũi với thiên nhiên nhé. Chúc các bạn làm vườn vui vẻ!

Và đặc biệt, Vườn còn cho thêm Trichoderma mà Trichoderma là một loại nấm đối kháng thuộc lớp ascomycetes, trong tự nhiên Trichoderma được tìm thấy ở đất, và ở nơi có chất nền là gỗ. Tiềm năng chính của Trichoderma là kiểm soát sinh học các loại nấm và mầm bệnh ở thực vật, ta có thể hiểu chúng như một ký sinh trùng ký sinh ở rễ cây và có khả năng tấn công nhiều loại nấm gây bệnh hại ở thực vật.

Mọi thông tin chi tiết thêm về Đất mùn hữu cơ vui lòng gọi số 0932 115 036 để nhận hỗ trợ

 

Lưu ý: vì Đất mùn hữu cơ tùy theo loại trồng rau ăn lá, cây cảnh hay trồng cây ăn quả mà có tỷ lệ chênh lệch khác nhau, quý khách hàng nên nói rõ yêu cầu để Vườn phối trộn theo đúng yêu cầu, và đất mùn hữu cơ sẽ trộn sẵn số lượng ít để đảm bảo chất lượng tốt đến tay khách, nên nếu đặt số lượng lớn, khách nên liên hệ trực tiếp báo Vườn để kĩ thuật trộn theo đúng yêu cầu khách. Chúc khách mùa màng bội thu!!!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

"Vườn sân thượng cung cấp giải pháp trồng rau theo hướng hữu cơ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn"

Địa chỉ: 

Map: VƯỜN SÂN THƯỢNG

Hotline: 0932 115 036- 0969 771 409

Mail: vuonsanthuong92@gmail.com

Facebook: Vườn Sân Thượng

Instagram: Vườn Sân Thượng

Youtube: Vườn Sân Thượng

 

 

 

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng: 
Phí áp dụng cho giao hàng bằng xe máy tối đa 110kg, hóa đơn 300.000đ, phí ghép đợi 2-5 ngày:
 
+ 9km đầu từ Vườn miễn phí vận chuyển
+ Từ km thứ 10 phí ship 19.000đ
+ Km thứ 11 trở đi phí ship 19.000đ +7.000đ/km
 
Phí giao hàng ngay trong ngày áp dụng theo app ahamove siêu rẻ hiện hành
Hóa đơn dưới 300.000đ liên hệ Vườn để hỗ trợ