Đất trồng cao cấp dành riêng cho hoa hồng

75.000đ 68.000đ -9%

DTHCC01

Đất trồng cao cấp dành riêng cho hoa hồng được hình thành bởi sự phối trộn các nguyên liệu như: đất thịt, đá Perlite trân châu, phân compost, tro trấu, mụn dừa đã xử lý, phân vi sinh, phân chuồng hoai mục,...theo "tỷ lệ vàng" của Vườn qua thời gian dài rút kinh nghiệm cũng như thử nghiệm thực tế.

Bao nặng 8-9 kg

Thể tích 20dm3


Còn hàng

ĐẤT TRỒNG CAO CẤP DÀNH RIÊNG CHO HOA HỒNG

Đất trồng hồng là nền tảng thiết yếu để khởi tạo nên cho bạn 1 vườn hoa hồng thơm ngát xanh tốt. Với hệ vi sinh đa dạng cũng kết cấu chắc chắn và bền vững, đất mang lại cho rau cũng như mọi loại cây trồng khác một môi trường sinh trưởng và phát triển hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên để tạo được một môi trường đất lý tưởng cho việc trồng hồng, đặc biệt là trồng chậu ở nhà phố, người ta không chỉ đơn thuần sử dụng đất mà còn phải qua nhiều khâu xử lý đảo trộn để có được môi trường trồng phù hợp nhất. Việc làm này tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức của người trồng mà hiệu quả mang lại chưa hẳn đã tốt ngay từ lần thực hiện đầu tiên. Hiểu được và cũng là người đã từng trải qua điều này, nên vuonsanthuong.com nay đã cho ra đời sản phẩm “Đất trồng cao cấp dành riêng cho hoa hồng” để đáp ứng nhu cầu trồng trọt của các bạn.

 

đất chuyên dụng dành riêng cho hoa hồng

đất chuyên dụng dành riêng cho hoa hồng

 

  • Đất trồng cao cấp dành riêng cho hoa hồng được hình thành bởi sự phối trộn các nguyên liệu như: đất thịt, đá Perlite trân châu, phân compost, tro trấu, mụn dừa đã xử lý, phân vi sinh, phân chuồng hoai mục,...theo "tỷ lệ vàng" của Vườn qua thời gian dài rút kinh nghiệm cũng như thử nghiệm thực tế.

 

Ưu điểm nổi bật nhất của Đất trồng cao cấp dành riêng cho hoa hồnglà sự có mặt của mùn hữu cơ vi sinh. Mùn hữu cơ trong tự nhiên là lớp mùn tơi xốp nằm trên cùng của đất, nơi tập trung dinh dưỡng cao nhất do có sự hoạt động mạnh mẽ của sinh vật và sinh vật đồng thời chứa đựng nguồn dinh dưỡng dồi dào từ lá-thân thực vật và xác động vật phân hủy, phân của động vật v.v… Dựa trên nền tảng màu mỡ nhất của tự nhiên vườn đã mang mùn hữu cơ phối trộn với đất, vật liệu hữu cơ và phân bón từ đó mang lại một loại đất trồng tơi xốp, màu mỡ và gần với tự nhiên nhất. Mang lại cho vườn hồng của bạn một môi trường bền vững, giàu dinh dưỡng, và đặc biệt là an toàn tuyệt đối mà không cần mất thời gian và công sức để ủ vi sinh phân bón hay phối trộn các nguyên liệu với nhau.

 

Đặc biệt, Đất trồng cao cấp dành riêng cho hoa hồng còn có một thành phần vô cùng quan trọng là trùn và kén trùn, Trùn và kén trùn được xem là một đặc trưng riêng biệt trong đất trồng hồng Khi trộn vào đất, trùn và kén trùn có điều kiện thuận lợi sẽ phát triển, lượng trùn này sẽ phân giải các xác bã thực vật thành phân bón, tạo độ thoáng khí cho đất trồng, giúp vi sinh vật trong đất phát triển nên rất tốt cho việc cải tạo đất.

 

Chỉ cần đổ đất trồng hồng, chưa bao giờ trồng trọt có thể dễ dàng và nhanh gọn đến thế. Cùng nhìn ngắm vườn hồng thơm ngát lớn lên từng ngày từ nguồn đất mùn hữu cơ gần gũi với thiên nhiên nhé. Chúc các bạn làm vườn vui vẻ!

đất trồng hồng

đất trồng hồng

 

Lưu ý: vì Đất trồng cao cấp dành riêng cho hoa hồng không được trộn sẵn vì vi sinh vật trong đất sẽ phân hủy phần lớn mùn hữu cơ nên quý khách hàng đặt và chờ trong 1 ngày để Vườn chuẩn bị. Chúc khách mùa màng bội thu!!!

 

Và đặc biệt, Vườn còn cho thêm Trichoderma mà Trichoderma là một loại nấm đối kháng thuộc lớp ascomycetes, trong tự nhiên Trichoderma được tìm thấy ở đất, và ở nơi có chất nền là gỗ. Tiềm năng chính của Trichoderma là kiểm soát sinh học các loại nấm và mầm bệnh ở thực vật, ta có thể hiểu chúng như một ký sinh trùng ký sinh ở rễ cây và có khả năng tấn công nhiều loại nấm gây bệnh hại ở thực vật.

Gợi ý: Phun chế phẩm sinh học Neem ( nếu cần) theo liều lượng in trên bao bì để bảo vệ mấy bé hồng của bạn nhé!! và bón thêm dơi để Vườn hồng bạn được năng suất nhé

 

"Vườn sân thượng cung cấp giải pháp trồng rau theo hướng hữu cơ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn"

Địa chỉ: 

VƯỜN SÂN THƯỢNG

 Map :" Vườn Sân Thượng"

Hotline: 0932 115 036- 0969 771 409

Mail: vuonsanthuong92@gmail.com

Facebook: Vườn Sân Thượng

Instagram: Vườn Sân Thượng

Youtube: Vườn Sân Thượng

Shoppe và sendo 
https://shopee.vn/nhan_tran17101991


https://shopee.vn/nhantran2211


https://shopee.vn/dunguyen23


https://www.sendo.vn/shop/nhan-kun

 

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng: 
Dưới 30 kí khách chọn mua Shoppe: https://shopee.vn/nhan_tran17101991 để nhận nhiều ưu đãi và hỗ trợ
+ Giao nhanh, tiết kiệm: gửi trạm bưu cục
+ Hỏa tốc: Trong ngày có thể nhận được
 
Phí giao hàng ngay trong ngày áp dụng theo app ahamove siêu rẻ hiện hành
0932 115 036