ĐẤT THỊT Ủ TRÙN TỰ NHIÊN LÀ GÌ????

  • 10/10/2018
  • 1832

Đất rất quan trọng đối với cây xanh, nếu đất không màu mỡ thì cây sẽ không thể phát triển tốt được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả- những người làm vườn đất thịt ủ trùn tự nhiên- một loại đất trồng sạch, tơi xốp và chứa nhiều chất dinh dưỡng.

 

Đất rất quan trọng đối với cây xanh, nếu đất không màu mỡ thì cây sẽ không thể phát triển tốt được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả- những người làm vườn đất thịt ủ trùn tự nhiên- một loại đất trồng sạch, tơi xốp và chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Đất thịt ủ trùn tự nhiên là gì?

Với nền tảng là đất thịt sạch, chúng tôi đã cải tạo làm tăng độ mềm và xốp của đất bằng cách nuôi cấy trùn vào đất, đồng thời kết hợp một lượng vật liệu hữu cơ theo tỷ lệ nhất định và để tự nhiên ở nơi thoáng mát tạo thành đất thịt ủ trùn tự nhiên.

Tại sao lại lựa chọn ủ đất thịt tự nhiên cùng trùn?

 

 

Như chúng ta đã biết trùn là sinh vật có lợi cho đất, chúng làm đất tơi xốp hơn, giúp phân hủy các vật liệu hữu cơ, tạo mùn cho đất. Giúp nước và không khí lưu thông tốt hơn. Từ đó đem lại mội môi trường trồng vô cùng lý tưởng cho cây trồng.

 

Quy trình sản xuất đất thịt ủ trùn tự nhiên

  • Đất thịt sạch, sau lấy về sẽ được Vườn xới tơi, phơi ráo sau đó bổ sung sinh vật và vi sinh vật vào đất rồi giữ đất nơi khô ráo thoáng mát. Đất sẽ được kiểm tra mỗi 2 tuần để đảm bảo cho ra thành phẩm tốt nhất có thể. Chỉ khi thấy đất đã đạt chuẩn thì vườn mới đưa vào khu vực riêng để chuẩn bị đóng bao bán cho khách hàng. Cũng chính vì thế mà đất thịt ủ trùn tự nhiên của vườn thường hạn chế về số lượng và cũng không có thường xuyên.

Hiệu quả mang lại từ đất thịt ủ trùn tự nhiên

  • Phương thức ủ này được diễn ra hoàn toàn tự nhiên, không có bất cứ sự can thiệp nào từ các nguyên liệu hóa học, chính vì vậy đất sẽ không bị chai hay bạc. Khác với những phương pháp ủ nóng truyền thống khác, những sinh vật và vi sinh vật trong đất thịt ủ trùn tự nhiên không bị chết, mà ngược lại rất dồi dào, mang một lượng dinh dưỡng lớn, thích hợp cho mọi loại cây trồng.

  • Bên cạnh đó, đất thịt ủ trùn tự nhiên cũng vô cùng dễ sử dụng. Khách hàng khi mua về có thể dùng trực tiếp mà không cần qua bất cứ khâu xử lý nào khác hoặc  cũng có thể trộn thêm một chút phân gà vi sinh và một chút giá thể hữu cơ nếu thích, bạn sẽ có ngay một trường trồng cây lý tưởng nhất.

   

 

 

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết về đất thịt ủ trùn tự nhiên, những nhà làm vườn thông thái có thể hiểu hơn về loại đất thịt này, chọn lựa và chăm bẵm để có một khu vườn xanh tốt!

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi: 0932 115 036

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

"Vườn sân thượng cung cấp giải pháp trồng rau theo hướng hữu cơ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn"

VƯỜN SÂN THƯỢNG

Địa chỉ: map: vườn sân thượng"

Hotline: 0932 115 036- 0969 771 409

Mail: vuonsanthuong92@gmail.com

Facebook: Vườn Sân Thượng

Instagram: Vườn Sân Thượng

Youtube: Vườn Sân Thượng

 

Shoppe và sendo 
https://shopee.vn/nhan_tran17101991
https://shopee.vn/nhantran2211
https://shopee.vn/dunguyen238
https://www.sendo.vn/shop/nhan-kun