Đất thịt hữu cơ nguyên bản là gì

 • 11/10/2018
 • 4140

Đất thịt hữu cơ nguyên bản là gì? Loại đất này phù hợp với những loại cây nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin được đưa ra trong bài viết dưới đây nhé!

 

Đất thịt hữu cơ nguyên bản là gì?

Đất thịt là lớp đất ngay phía dưới lớp thực vật bề mặt, có màu sẫm, giàu mùn, khoáng và là môi trường tuyệt vời cho sự phát triển của các loại thực vật, cũng như sinh vật và vi sinh vật trong đất.

Đất thịt được chia ra thành nhiều loại, có loại chứa nhiều cát, có loại chứa nhiều đất sét, và có loại lại cân bằng được giữa cát và đất sét trong đất, người ta gọi đây là đất lý tưởng. Với đất có nhiều cát, cấu trúc đất thường rời rạc, lỏng lẻo, thoát nước rất nhanh khả năng giữ các chất dinh dưỡng kém. Còn với loại đất nhiều sét, cấu trúc đất dẻo, dính và thoát nước kém.

Đất thịt hữu cơ nguyên bản thích hợp cho mọi loại cây trồng. Sản phẩm đất thịt hữu cơ của vườn được lựa chọn từ nguồn đất tốt nhất, được rây sàng và đóng bao kỹ lưỡng. Mang lại cho rau màu, cây cối và hoa cảnh một môi trường phát triển tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho tìm hiểu ngay

VÌ SAO NÊN CHỌN ĐẤT THỊT NGUYÊN BẢN TẠI VƯỜN

Tại sao nên sử dụng đất thịt hữu cơ nguyên bản để trồng rau màu, hoa cảnh?

 • Đất thịt là môi trường hoàn hảo trong việc giữ liên kết với rễ cây, các giá thể trồng cây nói chung nếu không có đất thịt thì liên kết giữa đất và rễ cây kém, khó giữ gốc và rễ cây vững chắc,.

 • Đất còn một môi trường lý tưởng và bền vững cho cây trồng phát triển, đất thịt có thể dùng vĩnh viễn, chỉ cần biết cách cải tạo và bảo vệ bạn sẽ có luôn luôn có một môi trường tuyệt vời để trồng mọi loại cây yêu thích.

 • Hơn nữa, đất thịt hữu cơ nguyên bản là một môi trường sống hoàn hảo của mọi loại vi sinh vật trong đất. Đây là ngôi nhà tuyệt vời nhất cho vi sinh vật sinh trưởng và phát triển mà tất cả các loại giá thể khác không thể so sánh được, sự cân bằng vi sinh vật trong đất sẽ giúp cho cây phát triển một cách khỏe mạnh.

Nên mua đất thịt hữu cơ nguyên bản ở đâu?

Hiện nay, vuonsanthuong.com là một trong số rất ít những địa chỉ cung cấp đất thịt hữu cơ nguyên bản. Với đất thịt hữu cơ tại đây, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi những ưu điểm sau:

 • Đất được lấy trực tiếp từ vùng đất màu mỡ tại Củ Chi

 • Đất được rây sàng kỹ lưỡng, không bị trộn lẫn các tạp chất.

 • Đất thịt hữu cơ nguyên bản phù hợp với mọi loại cây trồng trong những điều kiện khác nhau và là nền tảng môi trường tốt nhất, bền vững nhất cho mọi loại cây trồng.

 • Quy cách đóng bao gọn gàng, dễ dàng di chuyển.

 • Kết quả hình ảnh cho mua ngay

 • 0932 115 036

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

"Vườn sân thượng cung cấp giải pháp trồng rau theo hướng hữu cơ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn"

VƯỜN SÂN THƯỢNG

Địa chỉ: map: vườn sân thượng"

Hotline: 0932 115 036- 0969 771 409

Mail: vuonsanthuong92@gmail.com

Facebook: Vườn Sân Thượng

Instagram: Vườn Sân Thượng

Youtube: Vườn Sân Thượng

 

Shoppe và sendo 
https://shopee.vn/nhan_tran17101991
https://shopee.vn/nhantran2211
https://shopee.vn/dunguyen238
https://www.sendo.vn/shop/nhan-kun