Trấu tươi 5dm3

22.000đ 19.000đ -13%

VTT01

Vỏ trấu nhẹ, xốp được sử dụng làm giá thể sạch, có tác dụng giữ ấm, tạo ra môi trường giá thể thông thoáng cho cây, ủ gốc cây, đặc biệt thích hợp để trồng Lan Vỏ trấu được xem là vật liệu hữu cơ dạng cenlulose Ngoài ra, vỏ trấu ủ mục có tác dụng như một loại phân bón, làm đất tơi xốp, cung cấp chất hữu cơ cho cây trồng tốt.Còn hàng

Thành phần các chất hữu cơ có trong vỏ trấu

Vỏ trấu sống

 

VẬT LIỆU HỮU CƠ LÀ GÌ???

Vỏ trấu nhẹ, xốp được sử dụng làm giá thể sạch, có tác dụng giữ ấm, tạo ra môi trường giá thể thông thoáng cho cây, ủ gốc cây, đặc biệt thích hợp để trồng Lan Vỏ trấu được xem là vật liệu hữu cơ dạng cenlulose Ngoài ra, vỏ trấu ủ mục có tác dụng như một loại phân bón, làm đất tơi xốp, cung cấp chất hữu cơ cho cây trồng tốt.

          Cũng giống như xơ dừa, vỏ đậu, vỏ trấu cũng được dùng làm giá thể trồng cây. Đặc biệt là trồng lan và giữ ấm rất tốt cho cây, làm giá thể sạch và thoáng khí.

Lợi ích của trấu loại vật liệu hữu cơ không thể thiếu

 

Trấu vật liệu hữu cơ cần cho khu vườn hữu cơ

  1. Giữ ẩm cho đất

Để giữ ẩm cho đất, người làm vườn sẽ phủ một lượng trấu lên trên bề mặt đất trồng. Làm như vậy sẽ ngăn chặn được sự thoát ẩm của đất, giúp tăng khả năng duy trì độ ẩm của đất,

  1. Ngăn chặn sự ảnh hưởng từ thời tiết đến các mầm sống

Những mầm sống mới cũng giống như trẻ em, còn rất non nớt nên cần nhận được sự bảo vệ một cách tối đa. Phủ một lớp trấu lên bề mặt của đất trồng sau khi gieo hạt sẽ giúp giảm thiểu được tác động của thời tiết như mưa, gió,..lên những mầm sống, giúp những mầm sống này được bảo vệ một cách toàn diện, đồng thời có thể phát triển khỏe mạnh và cứng cáp hơn.

  1. Làm đất tơi xốp

Khi trộn các vật liệu hữu cơ vào đất, tác dụng lớn nhất chính là giúp cho đất trở nên tơi xốp hơn, khả năng thoát nước tốt hơn, giữ ấm tốt hơn.  Từ đó, những vật liệu hữu cơ này sẽ giúp oxy lưu thông tốt hơn trong lòng đất.

  1. Làm lớp đệm cho rễ cây

Khi vật liệu hữu cơ được trộn vào trong đất sẽ như một lớp đệm đàn hồi tốt, ngăn ngừa, giảm thiểu những ngoại lực tác động để bảo vệ bộ rễ cây phía bên dưới, giúp cho bộ rễ phát triển tốt hơn.

Không chỉ thế, những vật liệu hữu cơ, đặc biệt là "trấu" sau khi được sử dụng trong một thời gian dài sẽ hoai mục vào đất, có tác dụng bổ sung mùn hữu cơ cho đất, giúp đất trở nên màu mỡ hơn. Bên cạnh đó, những vật liệu này sẽ là thức ăn cho sinh vật và vi sinh vật, tạo điều kiện cho chúng sinh trưởng và phát triển.

Các cách sử dụng trấu vật liệu hữu cơ không thể thiếu

Có rất nhiều cách để tận dụng được trấu trong quá trình làm vườn hữu cơ, nhưng 2 phương pháp sử dụng nổi bật nhất đó là:

  • Phủ trực tiếp lên bề mặt đất trồng

Sau khi đã gieo hạt, trồng cây, phủ trực tiếp một lượng trấu vừa phải lên trực tiếp khoảng đất trồng. Cách làm này sẽ giúp giữ được độ ẩm cho đất và bảo vệ mầm mon khỏi tác động từ thời tiết một cách tốt nhất. Cững như giữ cho vườn của bạn sạch đẹp, hạn chế sự xuất hiện của cỏ dại.

  • Trộn trực tiếp vào đất trồng

Trộn trực tiếp một lượng trấu vừa phải vào đất trồng, sau đó thực hiện gieo hạt hoặc trồng cây lên khoảng đất đó. Cách này sẽ giúp đất trở nên tươi xốp và tạo thành một lớp đệm vững chắc cho rễ cây phát triển.

Chắc hẳn với những thông tin được đưa ra trong bài viết, chúng ta cũng đã biết được những tác dụng thật tuyệt vời của trấu vật liệu hữu cơ không thể thiếu đối với những người làm vườn thông thái.

Vậy sao không nhanh tay đem những em Trấu này về khu vườn của bạn

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết về sp vui lòng liên hê 0932 115 036

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

"Vườn sân thượng cung cấp giải pháp trồng rau theo hướng hữu cơ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn"

Địa chỉ: 

VƯỜN SÂN THƯỢNG

 

Hotline: 0932 115 036- 0969 771 409

Mail: vuonsanthuong92@gmail.com

Facebook: Vườn Sân Thượng

Instagram: Vườn Sân Thượng

Youtube: Vườn Sân Thượng

 

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng: 
Dưới 30 kí khách chọn mua Shoppe: https://shopee.vn/nhan_tran17101991 để nhận nhiều ưu đãi và hỗ trợ
+ Giao nhanh, tiết kiệm: gửi trạm bưu cục
+ Hỏa tốc: Trong ngày có thể nhận được
 
Phí giao hàng ngay trong ngày áp dụng theo app ahamove siêu rẻ hiện hành
0932 115 036