Rơm khô nửa kg

25.000đ 13.995đ -44%

RK01

Rơm là vật liệu hữu cơ không thể thiếu của vườn hữu cơ. Chúng mang lại rất nhiều lợi ích và có thể sử dụng bằng nhiều cách khác nhau.Còn hàng

Rơm khô

Vật liệu hữu cơ là người bạn không thể thiếu của vườn hữu cơ đặc biệt là rơm và trấu. Chúng mang lại rất nhiều lợi ích và có thể sử dụng bằng nhiều cách khác nhau.

  • Phủ lên bề mặt:

+ Giữ ẩm cho đất: việc phủ rơm khô lên về mặt có khả năng ngăn chặn sự thoát ẩm của đất, khiến đất duy trì được độ ẩm lâu hơn.

 

 

+ Chống đỡ tác động: phủ rơm khô sau khi gieo hạt cũng như chúng ta tạo ra 1 lớp đệm cho trẻ nhỏ, chúng sẽ giúp giảm tác động của mưa, gió lên những mầm non mới nhú, giúp những mầm non phát tiển cứng cáp và khỏe mạnh.

  • Trộn và đất:

+ Làm tơi xốp: Khi trộn vật liệu hữu cơ vào đất chúng giúp cho đất trở nên tơi xốp hơn, khả năng thoát nước tốt hơn và đồng thời giữ ẩm rất bền. chúng còn giúp cho oxi lưu thông tốt trong đất đồng thời giảm trọng lượng đất từ đó rễ cây có thể phát triển tốt hơn và khỏe mạnh hơn.

+ Làm lớp đệm cho rễ: Khi đất chưa vật liệu hữu cơ chúng sẽ là 1 lớp đệm đàn hồi tốt, giúp giảm ngoại lực tác động bảo vệ bộ rễ phí dưới.

Kết quả hình ảnh cho tìm hiểu ngay

VẬT LIỆU HỮU CƠ LÀ GÌ?

Ngoài ra các vật liệu hữu cơ khi sử dụng 1 thời gian dài, chúng hoai mục đi sẽ bổ sung mùn hữu cơ cho đất, giúp đất màu mỡ hơn và đồng thời là thức ăn cho sinh vật và vi sinh vật, tạo điều kiện cho sinh vật và vi sinh vật sinh trưởng và phát triển.

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

"Vườn sân thượng cung cấp giải pháp trồng rau theo hướng hữu cơ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn"

Địa chỉ: 

VƯỜN SÂN THƯỢNG

 

Hotline: 0932 115 036- 0969 771 409

Mail: vuonsanthuong92@gmail.com

Facebook: Vườn Sân Thượng

Instagram: Vườn Sân Thượng

Youtube: Vườn Sân Thượng

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng: 
Dưới 30 kí khách chọn mua Shoppe: https://shopee.vn/nhan_tran17101991 để nhận nhiều ưu đãi và hỗ trợ
+ Giao nhanh, tiết kiệm: gửi trạm bưu cục
+ Hỏa tốc: Trong ngày có thể nhận được
 
Phí giao hàng ngay trong ngày áp dụng theo app ahamove siêu rẻ hiện hành
0932 115 036