Phân dê xay mịn

25.000đ 20.000đ -20%

PDXM01

Đầu tiên chúng ta có thể nói phân dê là 1 trong những loại phân bón tốt nhất cho đất và rau màu. Hàm lượng nitơ có trong phân dê cao hơn hẳn phân bò, cừu hay ngựa. Trung bình, nó có 22 pound nitơ trong 1 tấn.

Qui cách đóng túi: 1kg/ bao


Hết hàng

 

Ngày nay, sử dụng phân dê xay mịn trong mô hình trồng trọt ở nhà phố là một hình thức chăm bón khá phổ biến. Phân dê chứa nhiều đạm, có ít tạp chất, dễ sử dụng giúp cho cây trồng phát triển nhanh chóng.

 

 

Ưu điểm của phân dê xay min đối với nông nghiệp đô thị

Phân dê xay mịn là một dạng phân có tính chất nguội, có nồng độ PH cân bằng và ít muối. Loại phân này có hình dạng nhỏ. Thường thì quá trình phân hủy của phân dê sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, đồng thời khi ủ phân cũng không gây mùi khó chịu và không thu hút các loại ruồi giống như phân chuồng của các loài động vật khác.

Trong nông nghiệp, phân dê xay mịn là nguồn hữu cơ rất tốt cho đất và cây trồng, giúp tạo nên sự đa dạng trong hệ thống vi sinh, góp phần vào sự cân bằng giữa các loại vi sinh, giúp cây trồng trở phát triển nhanh chóng, đem lại năng suất cao.

 

bón phân dê xay mịn

bón phân dê xay mịn

 

 

Phân dê xay mịn phù hợp với các loại cây trồng nào?

Phân dê có thể bón trực tiếp lên các loại hoa và rau, mà không sợ nó đốt cháy cây trồng giống như phân gà. Tùy từng loại cây trồng khác nhau sẽ tương ứng với một lượng phân khác nhau. Lời khuyên cho những người làm vườn, đó là nên trộn vào đất trước khi trồng hoặc chôn quanh gốc.

 

Cách sử dụng phân dê như thế nào để có hiệu quả tốt?

Đầu tiên chúng ta có thể nói phân dê là 1 trong những loại phân bón tốt nhất cho đất và rau màu. Hàm lượng nitơ có trong phân dê cao hơn hẳn phân bò, cừu hay ngựa. Trung bình, nó có 22 pound nitơ trong 1 tấn. Phân bò chỉ có 10 pound nitơ trong 1 tấn, theo Ohio State University Extension. Phân dê được coi là 1 chiếc máy điều hòa tuyệt vời của khu vườn. Nó cải thiện kết cấu đất tốt từ đó nước có thể thấm và thoát tốt hơn, làm cho đất dồi dào oxi khiến bộ rễ của cây phát tiển khỏe mạnh.

Đối với nông trại đô thị, phân dê là 1 trong những lựa chọn tuyệt vời. Phân dê có ưu điểm là khô, ít mùi, xay mịn nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, và đặc biệt dễ sử dụng. Phân dê còn có khả năng phân hủy nhanh, từ đó cây trồng có thể nhanh chóng hấp thụ dinh dưỡng hơn, mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Do hàm lượng nitơ cao nên phân dê đặc biệt thích hợp cho các loại rau ăn lá. Hoặc giai đoạn phát triển thân và là của cây lấy quả.

 

Cũng giống như hầu hết các loại phân của các động vật ăn có khác, trong phân dê có chứa hạt cỏ dại vì vậy bạn nên chú ý giữ vườn của mình sạch sẽ bằng cách kiểm tra và nhổ cỏ mỗi 15-20 ngày khi sử dụng phân dê nói riêng và các loại phân có nguồn từ động vật ăn cỏ nói chung.

Phân dê phân hủy nhanh chóng vì vậy để đạt hiệu quả cao chúng ta nên trộn vào đất trước khi trồng bằng cách rải phân dê lên bề mặt đất sau đó dùng xẻng xúc và đao ngược bề mặt đất sao cho phân dê được chôn gọn gàng bên dưới. Khi dùng bón thúc chúng ta tạo lỗ xung quanh gốc cây cho phân dê xuống rồi lấp lại.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

"Vườn sân thượng cung cấp giải pháp trồng rau theo hướng hữu cơ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn"

Địa chỉ: 

VƯỜN SÂN THƯỢNG

 124, Tổ 18, Kp1, P Tân Thới Hiệp, q12, hcm (hẻm 369, tth21)

Hotline: 0932 115 036- 0969 771 409

Mail: vuonsanthuong92@gmail.com

Facebook: Vườn Sân Thượng

Instagram: Vườn Sân Thượng

Youtube: Vườn Sân Thượng

 

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng: 
Dưới 30 kí khách chọn mua Shoppe: https://shopee.vn/nhan_tran17101991 để nhận nhiều ưu đãi và hỗ trợ
+ Giao nhanh, tiết kiệm: gửi trạm bưu cục
+ Hỏa tốc: Trong ngày có thể nhận được
 
Phí giao hàng ngay trong ngày áp dụng theo app ahamove siêu rẻ hiện hành
0932 115 036