Rỉ mật 1kg

25.000đ

RM01

Rỉ mật hay còn gọi là mật rỉ đường, là loại chất lỏng sánh, màu nâu đen, giàu dinh dưỡng, thu được sau quá trình sản xuất đường


Còn hàng

Rỉ mật hay còn gọi là mật rỉ đường, là loại chất lỏng sánh, màu nâu đen, giàu dinh dưỡng, thu được sau quá trình sản xuất đường. Độ sánh của rỉ mật phụ thuộc vào lượng đường, phương pháp chiết xuất và tuổi của cây trồng.  Mặc dù rỉ mật chỉ là một phụ phẩm nhưng chúng lại có đầy đủ các vitamin và khoáng chất như sắt, magie, canxi, hàm lượng kali cực cao và các chất dinh dưỡng khác.

 

Sử dụng rỉ mật để bón cây hay ứng dụng đa chiều trong vườn rau hữu cơ không còn là điều mới mẻ. Bón rỉ mật cho cây giúp bổ sung vi lượng cần thiết cho cây trồng phát triển khỏe mạnh. Rỉ mật có thể được thêm vào phân hữu cơ dạng lỏng, dạng bột, v.v… Chúng có tác dụng như một nguồn thức ăn đồi dào dinh dưỡng cho vi sinh vật có lợi trong đất.

HƯỚNG DẪN LÀM PHÂN BÓN HỮU CƠ TỪ RÁC NHÀ BẾP!!!

Sử dụng từ 1 đến 3 muỗng canh rỉ mật trộn cùng 1 gallon phân hữu cơ để đat hiệu quả tốt nhất. cũng với liều lượng như trên khi phun lên lá cây trồng vẫn có thể hấp thụ nhanh chóng đồng thời rỉ mật giúp cho cây trồng tăng sức đề kháng, giúp cây chống chọi tốt với sâu bệnh hại.

Sử dụng rỉ mật như 1 loại phân bón không những giúp tiết kiệm chi phí, mà còn an toàn cho sức khỏe con người, động vật và môi trường

 

Mọi chi tiết thông tin sp vui lòng liên hệ 0932 115 036

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

"Vườn sân thượng cung cấp giải pháp trồng rau theo hướng hữu cơ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn"

Hotline: 0932 115 036- 0969 771 409

Mail: vuonsanthuong92@gmail.com

Facebook: Vườn Sân Thượng

Instagram: Vườn Sân Thượng

Youtube: Vườn Sân Thượng

 

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng: 
Dưới 30 kí khách chọn mua Shoppe: https://shopee.vn/nhan_tran17101991 để nhận nhiều ưu đãi và hỗ trợ
+ Giao nhanh, tiết kiệm: gửi trạm bưu cục
+ Hỏa tốc: Trong ngày có thể nhận được
 
Phí giao hàng ngay trong ngày áp dụng theo app ahamove siêu rẻ hiện hành
0932 115 036