NTeam chúc các bạn làm vườn vui vẻ và có một mùa màng bội thu

Hi vọng những chia sẻ của NTeam sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúng tôi cũng rất mong nhận được những đóng góp và chia sẻ từ tất cả các bạn để chúng ta cùng nhau khởi tạo không gian xanh, mang lối sống xanh-sạch-khỏe lan tỏa đến cộng đồng,

Giữ nụ cười trong sáng ngây thơ cho bé trong thời đại công nghệ 4.0

Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển, ba mẹ thường cho các thiên thần nhỏ khám phá thế giới qua màn hình nhỏ của chiếc máy tính bảng và điện thoại, mà quên đi thế giới thiên nhiên bao la bên ngoài. 

sử dụng phân dê hữu cơ hiệu quả

Phân dê giúp tối ưu sự phát triển của cây trồng. Dê phân chứa 3% N, 1% P và 2% K

Cách trồng rau củ quả theo hướng hữu cơ trong thùng xốp ăn hoài không hết

Việc trồng rau trong thùng xốp không những mang lại nguồn rau hữu cơ cho cả nhà mà còn giúp cải thiện không gian, môi trường sống xung quanh ngày càng được nhiều gia đình thành thị ưa chuộng, làm theo vì tính tiện lợi, đơn giản dễ làm và thu hoạch nhanh chóng.

cách trồng rau hữu cơ tại nhà

Việc trồng rau hữu cơ tại nhà đang là câu hỏi chung của rất nhiều bà mẹ, cô chú anh chị, vì đa số khách hàng của Vườn từng trồng và sử dụng loại "đất sạch" ngoài hàng cho hay " cây lên tầm 4-5 cm là không lên nữa, lá thì vàng èo uột", đó là nỗi trăn trở của nhiều cô chú anh chị. Đáp ứng nhu cầu đó, Vườn gửi bài chia sẻ , các trồng rau hữu cơ tại nhà, mời cô chú anh chị tham khảo ạ

Dầu Neem gây ảnh hưởng tới 200 loài côn trùng

Ngày càng nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng các sản phẩm neem hoạt động bằng cách can thiệp vào một vài giai đoạn sống của côn trùng. Các thành phần chiết xuất từ cây này tương tự với hình dạng và cấu trúc của những kích thích tố quan trọng đối với cuộc sống của côn trùng (chưa kể đến một số động vật không xương sống khác và thậm chí một số vi khuẩn).

CÁCH Ủ PHÂN HỮU CƠ BẰNG E.M

Ủ phân hữu cơ để tưới cho cây trồng là một trong những cách bổ sung dinh dưỡng nhanh chóng và vô cùng hiệu quả

Trấu vật liệu hữu cơ cần cho khu vườn hữu cơ

Tuy vậy, ít ai có thể biết rằng, đối với những người làm vườn hữu cơ thì trấu là vật liệu hữu cơ không thể thiếu.

CÁCH BỔ SUNG PHÂN HỮU CƠ CHO ĐẤT

Bằng cách sử dụng các loại phân hữu cơ như: phân chuồng, phân ủ từ phế phẩm động thực vật hay các loại phân hữu cơ vi sinh đóng bao bán sẵn trên thị trường khác để bón lót hay bón định kỳ cho đất là chúng ta đã hoàn thành việc bổ sung phân hữu cơ cho đất.